TÂM THƯ TỪ ĐỘI NGŨ CÔNG TY TNHH HỒNG SƠN

Công ty TNHH Hồng Sơn chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị nông nghiệp: đa dạng, độc đáo, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất – nhằm phục vụ bà con nông dân trên khắp cả nước.

Sứ mệnh của chúng tôi: “Mang tới những máy nông nghiệp chất lượng nhất giúp giải phóng sức lao động cho 23 triệu bà con nông dân Việt Nam

Theo thống kê của Bộ Nông Nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại, nước ta có 23 triệu đang làm nông nghiệp. Hơn thế, thời gian gần đây, có rất nhiều bạn trẻ quay trở lại quê hương khởi nghiệp với ước mơ phát triển ngành nông nghiệp nước ta vươn tầm quốc tế.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn khao khát, luôn mong muốn cháy bỏng rằng: Hồng Sơn sẽ đem công sức, những loại máy tốt nhất tới bà con ở hiện tại và trong tương lai trong tiến trình hiện đại hoá nông nghiệp.

Bước đầu tiên giúp bà con bằng cách đem đến những máy móc khoẻ nhất, đa công năng, giúp việc làm đồng trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tầm nhìn xa hơn nữa đó là mang tới các sản phẩm máy móc giúp bà con giải phóng sức lao động hoàn toàn bằng công nghệ 4.0; 5.0… như nền nông nghiệp của các nước lớn: Mỹ, Israel, Trung Quốc…

Để thực hiện giấc mơ đó, tính đến nay sau hơn 1 năm chính thức khởi động, máy móc nông nghiệp của chúng tôi đã có mặt tại gần 100 đại lý trên khắp cả nước. Các dòng thương hiệu, máy móc của chúng tôi được bà con yêu quý, điểm mặt gọi tên.

Chặng đường mới chỉ bắt đầu và chúng tôi luôn vững lòng khi luôn có khách hàng yêu quý, tin tưởng

Toàn thể Công Ty TNHH Hồng Sơn xin cám ơn các đại lý tận tuỵ đã cùng chúng tôi đem những sản phẩm tốt nhất tới tay bà con.

Cám ơn những khách hàng, bà con nông dân đã tin yêu và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Cám ơn các đối tác trong và ngoài nước đã luôn giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện, truyền thông rộng khắp và đồng hành mang giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Kính chúc bà con ta sẽ luôn vững tay chèo, phát triển hơn nữa nền nông nghiệp nước nhà!

HỒNG SƠN – ĐỒNG HÀNH CÙNG NÔNG DÂN VIỆT NAM